The Big 3 Factors in Choosing a Sports Handicapper

คุณเป็นแฟนกีฬาที่ชอบเดิมพันทีมโปรดหรือไม่? คุณเป็นนักพนันทั่วไปหรือคุณเดิมพันกีฬาอย่างจริงจัง? สำหรับนักเดิมพันทั่วไปที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่น่าสนใจไม่มากก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสำหรับบริการระดับมืออาชีพที่ให้คำแนะนำในการเดิมพัน เป็นเพียงเงินเล็กน้อยสำหรับเกมที่น่าสนใจและทำให้การรับชมสนุกขึ้นเล็กน้อย แต่สำหรับผู้ที่เล่นพนันกีฬาอย่างจริงจังพวกเขาอาจต้องการพิจารณาจ้างบริการแต้มต่อกีฬา

ดังนั้นให้เราถือว่าคุณได้ตัดสินใจจ้าง capper เพราะคุณจริงจังกับการทำเงินในโลกของการพนันกีฬา คุณควรมองหาอะไรในการค้นหาของคุณ แม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกันมากในแคปเปอร์ต่างๆ แต่ก็มีความแตกต่างบางประการเช่นกัน ในบทความนี้เราจะทบทวนข้อควรพิจารณาที่สำคัญที่สุดสามประการ

1.มองหานักแฮนดิแคปที่

มีประสบการณ์มีคำกล่าวเก่า ๆ ว่าไม่มีอะไรทดแทนประสบการณ์ได้และนั่นเป็นความจริงอย่างมากในโลกของกีฬาแฮนดิแคป อย่าพลาดที่การต่อยอดเกมกีฬาให้ประสบความสำเร็จต้องใช้ความพยายามอย่างมาก มีตัวแปรมากมายที่ต้องพิจารณาและคนเหล่านี้ต้องใช้เวลาในธุรกิจเพื่อหาวิธีทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับธุรกิจหลายปี 

2.ค้นหาแฮนดิแคปเปอร์ที่โพสต์ผลการแข่งขันแบบสาธารณะ

ในธุรกิจการพนันกีฬามีคนพิการจำนวนมากที่ต้องการรักษาตัวตน แต่สำหรับฉันฉันอยากรู้ว่าฉันกำลังจ้างใครและประวัติความเป็นมาของพวกเขาสำหรับการกำหนดสูงสุดที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างไร มองหาคน
ไทย คา สิ โน ม่กลัวความโปร่งใสถ้าไม่มีตัวตนอย่างน้อยก็มีผลลัพธ์ เป็นความรู้ทั่วไปที่แม้แต่ผู้พิการชั้นนำก็ประสบความสำเร็จเพียง 55-60% ของเวลาเท่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแฮนดิแคปเปอร์มีอัตราความสำเร็จขั้นต่ำ 55% เพื่อให้คุณสามารถเดิมพันได้อย่างมีกำไรในระยะยาว ท้ายที่สุดคุณจ่ายเงินให้เขาสำหรับความเชี่ยวชาญของเขาและเขาควรเต็มใจที่จะเป็นเจ้าของผลงานทั้งหมดของเขา

3.ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโครงสร้างราคาเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเดิมพันกีฬาระดับมืออาชีพคือการทำเงิน เจ้ามือรับแทงจะต้องได้รับเงิน แฮนดิแคปต้องได้รับเงินและคุณซึ่งเป็นนักเดิมพันก็ต้องการได้รับเงินเช่นกัน ก่อนที่คุณจะจ้างคนพิการโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับราคาของเขา คุณจ่ายค่าสมัครสมาชิกหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นจะใช้งานได้นานเท่าใดและอัตราการต่ออายุจะเท่ากันหรือไม่? คำนวณค่าธรรมเนียมของคนพิการในสูตรของคุณเพื่อพิจารณาว่าคุณต้องประสบความสำเร็จในการทำกำไรอย่างไร แฮนดิแคปเตอร์ที่มีราคาสูงกว่าเหมาะสำหรับนักเดิมพันที่มีขนาดใหญ่กว่า

loading
×